VOV EMICO

http://www.emicorp.vn

VAMAS RANKING
(4)
Bảng xếp hạng do Hiệp hội phái cử lao động Việt Nam ở nước ngoài (VAMAS) công bố
  • Địa chỉ:
  • Hà Nội

anchor01

Khái quát

Trung tâm Xuất khẩu lao động (VoV) là đơn vị duy nhất trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam đã và đang là một đơn vị tuyển dụng và đưa nhân lực sang nước ngoài làm việc hàng đầu trên toàn quốc cả về số lượng lẫn chất lượng. Được sự cấp phép của Bộ lao động và xã hội, được nhận bằng khen từ chính phủ do vậy với chúng tôi yếu tố Uy Tín luôn đặt nên hàng đầu.

Với khẩu hiệu ” Ương mầm hạt giống – Phát triển tương lai” chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người lao động có một công việc phù hợp và lâu dài ổn định nhất. Luôn đặt quyền lợi của người lao động làm đầu. Do đó một lần nữa khẳng định rằng mình là một công ty mạnh nhất trong lĩnh vực lao động làm việc tại nước ngoài.

Thông tin cơ bản
Người đại diện
Nguyễn Thành Kính
Năm thành lập
1999
Số lượng giáo viên người Nhật
120
Phương châm giáo dục

Giới thiệu bản thân, chào hỏi, cảm ơn, sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp hàng ngày là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo cho các học viên khi tham gia đi Thực tập sinh, du học hay xuất khẩu lao động. Mỗi khóa học đi Đài Loan người lao động được Công ty đào tạo bình quân từ 02-03 tháng, thực tập sinh, du học sinh lớp đầu vào dao động từ 03 tháng đến 06 tháng. Các lớp đào tạo đặc biệt được Trung tâm quản lý, theo dõi giám sát qua hệ thống Camera. Phía đối tác nước ngoài có thể cập nhật, theo dõi, phỏng vấn tuyển qua hình ảnh trực tiếp từ Camera.

Các thói quen sinh hoạt cơ bản trong cuộc sống như phân loại rác khi sang nước ngoài cũng được giáo viên hướng dẫn khi học viên mới nhập học một cách chi tiết. Học viên sẽ được hướng dẫn thực hiện thường xuyên trong quá trình tham gia đào tạo từ lý thuyết đến thực tế.

Trung tâm căn cứ vào yêu cầu đối tác nước ngoài thường xuyên tổ chức các khóa liên kết với các trường nghề. Tổ chức kiểm tra, sát hạch tay nghề, đào tạo nâng cao cho các học viên. Cách ngành nghề kỹ thuật như điều khiển máy CNC, nắp giáp, điện máy, điện lạnh đến hàn công nghệ cao đều được kiểm tra và đào tạo nâng cao theo yêu cầu của Chủ nhà máy. Kinh nghiệm thực tế, tiếp cận trực tiếp với các thiết bị công nghệ cao hiện đại là khiếm khuyến lớn nhất của hệ thống đào tạo nghề hiện nay.

Thành tích
Số lượng TTS xuất cảnh từ công ty XKLĐ
  • Năm 2019
  • 2500
Chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Có các trung tâm giáo dục hay không?

Hình ảnh

Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686