UDIC

  • Tên công ty XKLĐ
  • UDIC

https://sites.google.com/site/thongtincongtyxkld/udic

VAMAS RANKING
(5)
Bảng xếp hạng do Hiệp hội phái cử lao động Việt Nam ở nước ngoài (VAMAS) công bố
  • Địa chỉ:
  • Hà Nội

Hồ sơ năm 2019 1200 người

anchor01

Khái quát

Công ty UDIC tiền thân là Công ty San nền trực thuộc Sở Xây Dựng Hà Nội được thành lập từ ngày 06/10/1971. Sau nhiều lần cải tổ cơ cấu và nhiều lần đổi tên hiện nay công ty có tên gọi chính thức là tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC. Là một công ty lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, UDIC có vốn điều lệ lên đến hơn 2000 tỉ đồng. Công ty ngày càng đa dạng hóa ngành nghề với mục tiêu không còn làm thuê mà làm chủ thị trường. UDIC bao gồm 43 Công ty. Trong đó có 6 Công ty Liên doanh với nước ngoài đã tổng hợp được sức mạnh về vốn, kinh nghiệm quản lý, thi công cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, cử nhân và công nhân giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm. Trong số 43 công ty thành viên có trung tâm thương mại và hợp tác quốc tế UDIC chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Do lĩnh vực thế mạnh của UDIC là tổng công ty xây dựng nên các đơn hàng XKLD của UDIC cũng thiên về đơn hàng xây dựng nhiều hơn. Các lao động đánh giá UDIC là một trung tâm làm xuất khẩu lao động uy tín với phí đi khá rẻ và nhiều đơn hàng về xây dựng.

Thông tin cơ bản
Người đại diện
Trương Thúy Hiền
Năm thành lập
2011
Phương châm giáo dục

Tuân thủ nghiêm túc các văn bản pháp luật, các tiêu chuẩn, quy trình, quy phạm của Nhà nước và Thành phố trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty. Triển khai đồng bộ có hệ thống công tác đào tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho CBCNV không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tuyển dụng lao động đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh: Đủ về số lượng – Giỏi về chuyên môn – Khoa học về tổ chức – Chuyên nghiệp về phong cách. Tiếp cận, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới trong mọi hoạt động của Tổng Công ty, chú trọng đầu tư chiều sâu và cải thiện môi trường làm việc của người lao động. Thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng và thị trường, chú trọng mở rộng quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty. Thực hiện đổi mới không ngừng hoạt động quản lý, đưa việc áp dụng có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, tiên tiến( ISO 9001:2000, ISO 14000, TQM…) trở thành bản thân quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng nền văn hóa chất lượng của Tổng Công ty.

Thành tích
Số lượng TTS xuất cảnh từ công ty XKLĐ
Chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Sức chứa
400-500
Có các trung tâm giáo dục hay không?

Hệ thống theo dõi tại Nhật Bản
Danh sách chi nhánh
  • Địa điểm, khu vực:1 nhân viên ở Nagoya、1 nhân viên ở Hiroshima 、1 nhân viên ở Shizuoka-Hamamatsu

Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686