PTM GLOBAL

https://xkldnhatbanphire.com/

VAMAS RANKING
(4)
Bảng xếp hạng do Hiệp hội phái cử lao động Việt Nam ở nước ngoài (VAMAS) công bố
  • Địa chỉ:
  • Hà Nội

anchor01

Khái quát

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN PTM GLOBAL Được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất khu vực miền Bắc với hàng nghìn người lao động đang tham gia cũng như lao động đang xuất khẩu tại Nhật Bản. Công ty PTM GLOBAL ngày càng là sự lựa chọn tin tưởng dành cho người lao động trên mọi vùng miền cả nước.

Thông tin cơ bản
Người đại diện
 Nguyễn Thế Hiểu
Năm thành lập
Tháng 8 Năm 2019
Phương châm giáo dục

① Giáo dục nhận thức nghề nghiệp
Chính sách bồi dưỡng nguồn nhân lực có ý thức “vừa học vừa làm”.
Ngoài khả năng tiếng Nhật, chúng tôi đang nghiên cứu hệ thống giáo dục như sau.
1. Văn hóa / Quy tắc / Cách cư xử
2. kỹ năng
3. Làm việc theo nhóm
4. Thể lực
5.6S (5S + nụ cười)
② Tham gia chương trình “che mưa che nắng” để không gặp rắc rối trong cuộc sống Nhật Bản
Cùng với Chương trình Hướng dẫn Cuộc sống Nhật Bản của JITCO, một chương trình giáo dục nơi bạn có thể học hỏi kinh nghiệm và lời khuyên về mối quan hệ giữa các cá nhân từ những cựu thực tập sinh đã có kinh nghiệm sống tại Nhật Bản.
“Đừng ra ngoài với một chiếc ô sẽ luôn bảo vệ bạn trong mùa mưa bão”
③ Giáo dục sau bán hàng
Sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản hoặc sau khi được cử sang Nhật Bản, Bộ phận Kinh doanh Nhật Bản và các đại diện tại Nhật Bản luôn liên hệ với họ để được hướng dẫn, hướng dẫn và đưa ra lời khuyên.

Chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Sức chứa
300
Có các trung tâm giáo dục hay không?

Hệ thống theo dõi tại Nhật Bản
Danh sách chi nhánh
  • Văn phòng đại diện : 〒812-0011 Fukuokaken fukuokashi Hakataku Hakata Ekimae 1chome 19-3 ① Tỉnh Fukuoka ② Tỉnh Chiba ③ Tỉnh Saitama ④ Tỉnh Aichi ⑤ Tỉnh Aoki

Hình ảnh

Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686