NAMVIET JSC

https://www.xuatkhaulaodongnamviet.com/

VAMAS RANKING
(4)
Bảng xếp hạng do Hiệp hội phái cử lao động Việt Nam ở nước ngoài (VAMAS) công bố
  • Địa chỉ:
  • Hà Nội

anchor01

Khái quát

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Nam Việt (NamViet International Co., JSC) là doanh nghiệp hoạt động đa chức năng, trong đó Xuất khẩu lao động là nghành mũi nhọn. Được Bộ LĐ, TB&XH Cấp phép hoạt động dịch vụ cho người lao động đi làm ở nước ngoài số 404 / LĐTBXH-GP ngày 29/5/2014.

Xác định là một mũi nhọn, trong chiến lược phát triển kinh doanh của đơn vị, nên những năm qua Công ty không ngừng xây dựng, mở rộng và hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Hiện Nam Việt đã và đang tuyển chọn, đưa lao động sang làm việc có thời hạn tại: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Trung Đông, Ma Cau và được các đối tác nước ngoài đánh giá cao về chất lượng lao động đơn vị.

Môi năm công ty đưa hàng hóa lao động sang làm việc có thời hạn ở nước ngoài với công việc và thu nhập ổn định góp phần vào công việc giải quyết công việc và giảm nghèo, tăng cường mà Đảng và Chính phủ đề ra. Đơn vị đã được nhận nhiều bằng khen của các Tỉnh thành trong công ty XKLD, ghi nhận nhưng đóng góp giải quyết công việc và XKLĐ tại các địa phương.

Với độ ngũ lãnh đạo, nhân viên công ty giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm tận lực để hài lòng, tin tưởng từ đôi tác và khách hàng. Công ty luôn giải quyết tốt và kịp thời những vấn đề phát sinh của người lao động đang làm viêc tại nước ngoài, quyền bảo đảm và sự hữu ích của người lao động.
Hòa nhịp cùng sự phát triển không ngừng của đất nước và thế giới, chúng tôi hiểu rằng chỉ có sự uy tín, niềm tin, trách nhiệm là cốt lõi trong phương hướng phát triển của doanh nghiệp. Công ty Nam Việt luôn mong muốn được lắng nghe, học hỏi, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm của đồng nghiệp, các đối tác trong và ngoài nước để doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Thông tin cơ bản
Trụ sở chính
21−22 NGO 1, KIEU MAI, BAC TU LIEM, HA NOI
Chi nhánh tại Việt Nam

36BT8 VAN QUAN、HA DONG, HANOI, VIET NAM

Người đại diện
NGÔ VĂN HÙNG
Năm thành lập
tháng 11 năm 2014
Số lượng giáo viên người Nhật
2
Phương châm giáo dục

Giáo viên tiếng Nhật có trình độ chuyên môn tiếng Nhật sẽ trực tiếp giảng dạy cho bạn.
-Nhiều giáo viên và nhân viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ, bao gồm cả cuộc sống hướng dẫn.
– Đội ngũ giáo viên Nhật Bản và giáo viên Việt Nam cho phép bạn học và thiết lập tiếng Nhật dễ hiểu.
– Phần lớn nhân viên Việt Nam, bao gồm cả giáo viên, có kinh nghiệm học tập tại Nhật Bản và sinh sống tại Nhật Bản với tư cách là thực tập sinh cho đến công việc văn bản. Vì vậy, ở trung tâm có một môi trường để bạn có thể học tiếng Nhật một cách tự nhiên.
―Kí túc xá của học viên nằm trong khu nhà của trường, và một quân đội quản lý để quản lý và hướng dẫn cuộc sống thường xuyên.
Ngay sau khi kết thúc lớp học trong ngày, tất cả nhân viên đều hỗ trợ học tập độc lập với trọng tâm là sự hợp tác và độc lập thông qua hoạt động nhóm tự nguyện của học viên.
4. Giáo trình tiếng Nhật
-Mọi người tiếng Nhật I & II khi nghe trong 3 tháng đầu
-Các tài liệu giảng dạy khác là tiếng Nhật làm việc, kỹ thuật học, genki, kanji ,. .. ..
-6 tháng khả năng đàm thoại: N4 trở lên

Thành tích
Số lượng TTS xuất cảnh từ công ty XKLĐ
  • Năm 2019
  • 500
Chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Sức chứa
200
Có các trung tâm giáo dục hay không?

Hệ thống theo dõi tại Nhật Bản
Danh sách chi nhánh

Hình ảnh

Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686