LETCO

 • Tên công ty XKLĐ
 • LETCO

https://letco.vn/

VAMAS RANKING
(5)
Bảng xếp hạng do Hiệp hội phái cử lao động Việt Nam ở nước ngoài (VAMAS) công bố
 • Địa chỉ:
 • Hà Nội

Hồ sơ năm 2020 1099 người

anchor01

Khái quát

Công ty TNHH MTV Đào tạo và Cung ứng nhân lực – HaUI (LETCO) được thành thành lập vào ngày 29/11/20000, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính: Cung ứng nhân lực (Xuất khẩu lao động) và Tư vấn du học, với thị trường trọng tâm là Nhật Bản. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, LETCO – doanh nghiệp thuộc trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã khẳng định được vai trò, vị thế và thương hiệu mạnh của mình trên thị trường cung ứng lao động trong và ngoài nước, giải quyết việc làm cho hàng nghìn người lao động Việt Nam.

Thông tin cơ bản
Trụ sở chính
Nhà A5, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Số 298, Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Chi nhánh tại Việt Nam

Chi nhánh Vĩnh Phúc Số 243 Nguyễn Viết Xuân, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Chi nhánh Bắc Ninh Khu 10 Nguyễn Đăng Đạo, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Người đại diện
Bùi Kim Sơn
Năm thành lập
2000
Số lượng nhân viên
182
Số lượng giáo viên người Nhật
2
Phương châm giáo dục

TẦM NHÌN – Trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực, trong lĩnh vực: Đào tạo; Cung ứng lao động và tư vấn du học. – Trở thành doanh nghiệp gắn kết giữa doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam, góp phần cho mối quan hệ giao lưu, hợp tác đa phương diện giữa Việt Nam và các Quốc gia khác.

SỨ MỆNH – Khép kín quy trình đào tạo, hỗ trợ sinh viên trường Công nghiệp Hà Nội ra trường sớm có việc làm. – Kết nối hợp tác cho người lao động chất lượng với doanh nghiệp trong và ngoài nước. – Tối ưu lợi ích chính đáng cho người lao động. – Đào tạo ra nguồn lao động: Có nền tảng vững chắc về ngôn ngữ; có chuyên môn cao ở nhiều ngành nghề, ở nhiều cấp trình độ đạt tiêu chuẩn quốc tế. – Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo là nơi hội tụ và phát triển nhân tài mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy phát huy tối đa năng lực và khả năng của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – ĐỔI MỚI: LETCO – trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã và liên tục đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đào tạo nhu cầu của xã hội, thị trường lao động.
– SÁNG TẠO: Không ngừng sáng tạo, hoàn thiện, tích cực đổi mới trên mọi lĩnh vực để nâng cao hơn nữa hiệu quả ở từng khâu, từng việc giữ vững vị trí doanh nghiệp hàng đầu trong cung ứng nhân lực.

– HỘI NHẬP: LETCO là đơn vị tiên phong áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO trong sản xuất kinh doanh, áp dụng bộ quy tắc ứng xử CoC-VN trong xuất khẩu lao động, áp dụng 5S ở mọi công việc, xây dựng và vận hành Công ty theo mô hình doanh nghiệp điện tử.

– PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: Tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên đi đôi với đổi mới chương trình, phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng đào tạo. Công ty xác định sự thành công của học viên, sinh viên và đối tác là thước đo chất lượng đào tạo, là thông số quyết định sự phát triển vững mạnh.

Thành tích
Số lượng TTS xuất cảnh từ công ty XKLĐ
 • Năm 2018
 • 1084
 • Năm 2019
 • 1256
 • Năm 2020
 • 615
Chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Sức chứa
1500
Có các trung tâm giáo dục hay không?

Hệ thống theo dõi tại Nhật Bản
Danh sách chi nhánh
 • ① Tokyo Toshimaku Mejiro 3-29-7 Yukoto Mejiro tầng 3 ② Fukuokaken Fukuokashi Hakataku Hakataekihigashi 1-1-33 Hakata Kindai buiding tầng 7

Hình ảnh

Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686