LACOLI

http://lacoli.vn/ja/

VAMAS RANKING
  • Địa chỉ:
  • Hà Nội

anchor01

Thông tin cơ bản
Người đại diện
Nguyen Xuan Hung
Năm thành lập
2013
Số lượng nhân viên
25
Số lượng giáo viên người Nhật
2
Phương châm giáo dục

Trường chúng tôi có 2 giáo viên người Nhật Bản và họ đều có chứng chỉ sư phạm, hơn nữa 1 người đã từng là giáo viên tại trường học Nhật bản. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với các giáo viên Việt Nam sử dụng sách hướng dẫn riêng của chúng tôi để giảng dạy cho giáo viên trước khi dạy học sinh. Sức chứa trung tâm đào tạo khoảng 250 người. Chúng tôi luôn luôn chú trọng đào tạo và nâng cao chất lượng ứng viên trước và sau khi xuất cảnh. Sau cuộc phỏng vấn thi tuyển, chúng tôi chuyên về giáo dục tiếng Nhật và thuật ngữ kỹ thuật, v.v. Chúng tôi giảng dạy theo chương trình giáo dục riêng của công ty tự soạn thảo chuyên về “nghe” và “nói” tiếng Nhật Ngoài ra, bằng cáchgiám sát học sinh trong tất cả các khóa học, chúng tôi đang nỗ lực để giảm thiểu sự khác biệt về khả năng của từng học sinh. Bằng cách áp dụng hệ thống lớp học không quá 18 học sinh, chúng tôi đang triệt để đảm bảo rằng một học sinh có nhiều thời gian hơn để luyện và nâng cao khả năng giao tiếp.

Thành tích
Số lượng TTS xuất cảnh từ công ty XKLĐ
  • Năm 2019
  • 229
Chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Sức chứa
300
Có các trung tâm giáo dục hay không?

Hệ thống theo dõi tại Nhật Bản
TOKYO, SUMIDA KU- KINSHICHO 1-12-11

Hình ảnh

Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686