JVJSC

  • Tên công ty XKLĐ
  • JVJSC

https://nhatvietjsc.vn/

VAMAS RANKING
(5)
Bảng xếp hạng do Hiệp hội phái cử lao động Việt Nam ở nước ngoài (VAMAS) công bố
  • Địa chỉ:
  • Hà Nội

anchor01

Thông tin cơ bản
Số lượng giáo viên người Nhật
4
Phương châm giáo dục

Thực tập sinh kỹ năng là một cơ hội thay đổi cuộc đời, không chỉ để tiết kiệm tiền. Đó là một cơ hội tương tự để học tiếp vào một trường đại học quốc gia nổi tiếng. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào loại hình học tập và cuộc sống bạn đã học và sống trong ba năm (năm năm) trong thời gian đào tạo. Hầu hết mọi người đều tiếc nuối vì lẽ ra phải học thêm nhưng lần này họ sẽ nỗ lực hết mình để rèn luyện kỹ năng thực tập sinh để không gặp phải những điều đáng tiếc tương tự. Hãy cố gắng để không bị lừa bởi số tiền trong tay. Chúng tôi đang giáo dục lối suy nghĩ này.

Các yếu tố cần thiết cho việc học ngoại ngữ (học tiếng Nhật) là sự tập trung và phương pháp học. Đối với những người chưa học cho đến bây giờ, tôi cố gắng dạy từ “cách học” này.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực về phương pháp học tập, chẳng hạn như không sử dụng các văn bản có giải thích bằng tiếng Việt và kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy tiếng Nhật được các trường Nhật ngữ ở Nhật Bản áp dụng.

Thời gian học của sinh viên rất ngắn, khoảng 6 tháng, nhưng chúng tôi tổ chức nhiều sự kiện khác nhau trong và ngoài các cơ sở giáo dục nhằm tạo ra những kỷ niệm nhớ đời, giống như ở trường phổ thông.

Thành tích
Số lượng TTS xuất cảnh từ công ty XKLĐ
  • Năm 2017
  • 350
  • Năm 2018
  • 350
  • Năm 2019
  • 400
Chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Có các trung tâm giáo dục hay không?

Hình ảnh

Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686