IIG TRAVEL

https://iigtravel.com/

VAMAS RANKING
(5)
Bảng xếp hạng do Hiệp hội phái cử lao động Việt Nam ở nước ngoài (VAMAS) công bố
  • Địa chỉ:
  • Hà Nội

anchor01

Khái quát

Công ty cổ phần nhân lực Quốc tế ICO (ICOManpower) là
đơn vị thành viên thuộc tổ chức giáo dục và nhân lực quốc tế ICO, thành lập ngày 29-4-2008. ICO start up tham gia thị trường lao động Nhật Bản từ năm 2010. Điều kiện vốn: 50.000.000.000 VNĐ. Tổng số nhân viên trên 200 người, trong đó đội ngũ chuyên gia và giảng viên Nhật Bản phục vụ chương trình sinh 05 người.

Thông tin cơ bản
Người đại diện
Đoàn Hồng Nguyên
Năm thành lập
2005
Số lượng nhân viên
68
Số lượng giáo viên người Nhật
4
Phương châm giáo dục

Với phương châm: “Để có được thành công, việc gì cũng bắt đầu từ đào tạo”. Chúng tôi, đội ngũ giáo viên và quản lý học viên luôn ý thức được tầm quan trọng của công việc mình đang làm. Từ đó luôn tâm huyết và nhiệt tình trong công việc giảng dạy tiếng Nhật, giới thiệu văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản cũng như hướng dẫn, uốn nắn cho các Thực tập sinh về ý thức kỷ luật, tác phong sinh hoạt hàng ngày.

Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng tìm tòi, học hỏi và ứng dụng các phương pháp dạy và học mới, cũng như hoàn thiện vốn kiến thức, kĩ năng của bản thân để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của các xí nghiệp tại Nhật Bản. Từ đó có thể trở thành một nhịp cầu nối vững trãi trên con đường đưa Thực tập sinh đến với các xí nghiệp của đất nước Mặt trời mọc.

Thành tích
Số lượng TTS xuất cảnh từ công ty XKLĐ
  • Năm 2016
  • 493
  • Năm 2017
  • 824
  • Năm 2018
  • 1014
Chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Sức chứa
700
Có các trung tâm giáo dục hay không?

Hệ thống theo dõi tại Nhật Bản
Danh sách chi nhánh
  • ①Nagasaki ken Isahaya-shi īmorichōnonaka 938-8 ②Hiroshimakenhatsukaichishihera Yamate 5-19 ③Sōja-shi Ekimae 1 - 3 - 6

Hình ảnh

Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686