HT HANOI JVC

https://jay.tokyo/

VAMAS RANKING
  • Địa chỉ:

anchor01

Thông tin cơ bản
Người đại diện
NGUYEN GIA KHANG
Số lượng nhân viên
20
Số lượng giáo viên người Nhật
1
Phương châm giáo dục

Chúng tôi đang tiến hành các lớp học ôn thi với mục tiêu đạt được kết quả tương đương với bài thi Nat-test N4 và đã nâng cao tỷ lệ đậu. Việc sở hữu chứng chỉ tương đương N4 giúp người học có thể suy nghĩ vững vàng về tương lai và loại bỏ ý định bỏ trốn

Thành tích
Số lượng TTS xuất cảnh từ công ty XKLĐ
Chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Sức chứa
70
Có các trung tâm giáo dục hay không?

Hình ảnh

Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686