HR-VJC

www.vjcgroup.vn

VAMAS RANKING
(5)
Bảng xếp hạng do Hiệp hội phái cử lao động Việt Nam ở nước ngoài (VAMAS) công bố
  • Địa chỉ:
  • Hà Nội

Hồ sơ năm 2020  850 người

anchor01

Khái quát

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam, công ty HR VJC cam kết mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động. Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, Đài Loan….Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, gia tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp. Bảo Thịnh đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực hoạt động xuất khẩu lao động. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể nhằm mang đến niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho người lao động.

Thông tin cơ bản
Người đại diện
Đỗ Hoàng Anh
Số lượng giáo viên người Nhật
1
Phương châm giáo dục

Trong mỗi lớp học, tất cả giáo viên sẽ dạy bằng tiếng Nhật, tập trung vào đàm thoại hết mức có thể (không sử dụng tiếng Việt), (mục đích để sang Nhật không phải lo lắng về cuộc sống thường ngày). Chúng tôi sẽ dạy bạn cách cư xử của người Nhật / Báo cáo, liên lạc, thảo luận / Phân loại rác / Cách đi xe đạp và pháp luật cùng với giáo dục. Ngoài ra, chúng tôi quản lý các công cụ vệ sinh và nhu cầu thiết yếu hàng ngày mà chúng tôi thường sử dụng với ý thức chắc chắn về việc làm mọi thứ từ đầu đến cuối. Chúng tôi đang nuôi dưỡng tinh thần quý trọng mọi thứ. Giờ đây, các học viên có thể chủ động trong việc dọn dẹp, và chúng tôi đang hướng tới các hoạt động thiết thực, nơi mọi người có thể học cách sống thông qua việc dọn dẹp.

Khu vực ở Nhật Bản của thực tập sinh đã xuất cảnh
Hokkaido, Aomori, Iwate, Miyagi, Akita, Yamagata, Fukushima, Ibaraki, Tochigi, Gunma, Saitama, Chiba, Tokyo, Kanagawa, Niigata, Toyama, Ishikawa, Fukui, Yamanashi, Nagano, Gifu, Shizuoka, Aichi, Mie, Shiga, Kyoto, Osaka, Hyogo, Nara, Wakayama, Tottori, Shimane, Okayama, Hiroshima, Yamaguchi, Tokushima, Kagawa, Ehime, Kochi, Fukuoka, Saga, Nagasaki, Kumamoto, Oita, Miyazaki, Kagoshima, Okinawa
Chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Sức chứa
580
Có các trung tâm giáo dục hay không?

Hình ảnh

Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686