HOANG LONGCMS

http://www.hoanglongcms.vn/

VAMAS RANKING
(5)
Bảng xếp hạng do Hiệp hội phái cử lao động Việt Nam ở nước ngoài (VAMAS) công bố
  • Địa chỉ:
  • Hà Nội

anchor01

Khái quát

Là 1 trong những đơn vị được nhận giấy phép điều dưỡng đầu tiên.

Thông tin cơ bản
Người đại diện
Nghiêm Quốc Hưng
Năm thành lập
Tháng 09 Năm 2009
Phương châm giáo dục

Trải qua 13 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động,
kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ TÍN làm đầu, coi GIÁO DỤC làm cốt lõi để phát triển , không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác và người lao động, Hoàng Long CMS đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về chất lượng cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước.

Thành tích
Số lượng TTS xuất cảnh từ công ty XKLĐ
  • Năm 2016
  • 907
  • Năm 2017
  • 1250
  • Năm 2018
  • 1798
Chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Sức chứa
1600
Có các trung tâm giáo dục hay không?

Hệ thống theo dõi tại Nhật Bản
Danh sách chi nhánh
  • Văn phòng của công ty Hoang Long được đăt tại Aichiken Nagoyashi Ngoài ra còn có nhân viên người Nhật ở Hyokoken Amagasakishi , Gunmaken và nhân viên người Việt Nam ở Tokyo, Osaka. Ishikawaken, Okayamaken để hỗ trợ giải quyết vấn đề cũng như khúc mắc của thực tập sinh và các vấn đề của người Nhật.

Hình ảnh

Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686