FUTURELINK

http://futurelink.net.vn/

VAMAS RANKING
(5)
Bảng xếp hạng do Hiệp hội phái cử lao động Việt Nam ở nước ngoài (VAMAS) công bố
  • Địa chỉ:
  • Hà Nội

anchor01

Khái quát

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN & ĐÀO TẠO DU HỌC QUỐC TẾ FUTURELINK. Công ty Toàn cầu được thành lập và điều hành bởi ban Lãnh đạo giàu kinh nghiệm lâu năm và nhiệt huyết trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.
Công ty từng bước định dạng mình; đã được đánh giá rất cao từ các đối tượng trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự kết hợp giữa tiềm lực tài chính, công nghệ, khoa học và kinh nghiệm lâu năm, Công ty tin tưởng sẽ trở thành một đối tác tiềm năng đối với quý khách hàng trong và ngoài nước.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng, Đối tác chuyên nghiệp nhất vì khẩu hiệu của chúng tôi. Tôi là “Uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp là chìa khóa của thành công”.

Thông tin cơ bản
Người đại diện
Trần Thị Lan
Năm thành lập
2013
Số lượng nhân viên
86
Số lượng giáo viên người Nhật
2
Thành tích
Số lượng TTS xuất cảnh từ công ty XKLĐ
  • Năm 2018
  • 471
  • Năm 2019
  • 592
  • Năm 2020
  • 306
Chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Sức chứa
300
Có các trung tâm giáo dục hay không?

Hệ thống theo dõi tại Nhật Bản
Danh sách chi nhánh

Hình ảnh

Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686