DAI AN HUMAN RESOURCES INTERNATIONAL JSC

daianhr.vn

VAMAS RANKING
  • Địa chỉ:
  • Hà Nội

anchor01

Thông tin cơ bản
Người đại diện
TANG VAN TRUONG
Năm thành lập
2019
Số lượng nhân viên
50
Số lượng giáo viên người Nhật
2
Phương châm giáo dục

① Trước khi phỏng vấn: 1 tuần → 1 tháng
・Bảng chữ cái, chữ hiragana, katakana, số, v.v…
・Lời chào đơn giản
・Giới thiệu bản thân
・Tác phong Nhật Bản, tác phong phỏng vấn
・Kiểm tra
②Sau phỏng vấn: Khoảng 6 tháng
・Hướng dẫn về nội quy của trung tâm giáo dục đào tạo và hệ thống đào tạo
・Làm bài kiểm tra xếp lớp theo cấp độ (Có khoảng 20 học viên trong một lớp) – 1 bài học trong ba ngày, 2 bài học một tuần, 8 bài học một tháng và khoảng 40 bài học trong 5 tháng. Cuối tháng có bài kiểm tra toàn diện 1 lần để đánh giá năng lực của học viên(Nếu tổng điểm không vượt quá 70 điểm sẽ không được chuyển sang lớp khác) và báo cáo cho nghiệp đoàn
・Trong tháng cuôi cùng, bạn sẽ tập trung vào thực hành hội thoại, chẳng hạn như thuật ngữ kỹ thuật trong công việc, video về công việc thực tế, nghi thức nơi làm việc, luật pháp Nhật Bản, v.v.

Chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Sức chứa
200
Có các trung tâm giáo dục hay không?

Hình ảnh

Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686