AN DUONG GROUP

https://anduonggroupvietnam.com.vn/

VAMAS RANKING
  • Địa chỉ:
  • Hà Nội

anchor01

Khái quát

Là một trong các công ty trực thuộc sự quản lý của Tập đoàn An Dương – Công ty cổ phần phát triển nhân lực kỹ thuật cao An Dương là công ty được bộ lao động thương binh và xã hội cấp phép thực hiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo giấy phép số 1098/LĐTBXH-GP.
Luôn thực hiện theo đường lối của tập đoàn An Dương với phương châm “Tất cả vì con người” nhằm tạo ra một môi trường cởi mở để các cá nhân phát huy tối đa sở trường của bản thân vì chúng tôi coi việc đào tạo nhân tài là gốc của việc phát triển bền vững và đó luôn là là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của chúng tôi.
Cũng bởi thực hiện tốt phương châm đã đề ra An Dương đã và đang tiếp tục là công ty phái cử tin cậy cho nhiều xí nghiệp tiếp nhận và các nghiệp đoàn Nhật Bản ký kết hợp đồng hợp tác.

Thông tin cơ bản
Trụ sở chính
Lê Xá, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội
Chi nhánh tại Việt Nam

103 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, TP Thủ Đức, TP HCM

Người đại diện
Bùi Xuân Quảng
Năm thành lập
2016
Số lượng giáo viên người Nhật
7
Phương châm giáo dục

Là đơn vị uy tín với sự coi trọng coi người là nền trảng của phát triển, luôn lấy chữ tín đặt lên đầu với câu Chữ tín quí hơn vàng, tín tại tâm” An Dương lấy chữ tín làm gốc để giữ chân khách hàng và nhân tài. Việc xây dựng chữ tín là nhiệm vụ hàng đầu của mỗi cán bộ công ty, là việc làm xuất phát từ “tâm”.
Để trở thành cầu nối vững chắc chắp cánh ước mơ đến với xứ sở hoa anh đào, Công ty xây dựng chương trình đào tạo trước xuất cảnh trang bị cho các bạn học sinh đầy đủ kiến thức kỹ năng cần thiết, trình độ ngoại ngữ đảm bảo hành trang cho các bạn mang theo; trình độ nói tương đương N3 trong thang điểm đánh giá năng lực tiếng Nhật, khả năng giao tiếp là điểm được chú trọng trong công tác giảng dạy tiếng Nhật.

Để đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo công ty xây dựng trung tâm đào tạo giống như một đất nước Nhật thu nhỏ, thể hiện toàn bộ tinh hoa, nét văn hoá truyền thống của đất nước Nhật Bản: nghệ thuật gấp giấy origami, nghệ thuật cắm hoa ikabera,…; cùng đó là việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng đào tạo các ngành nghề chuyên môn như điều dưỡng, khách sạn, nhà hàng, …..

Bên cạnh việc trang bị đầy đủ kiến thức, trình độ công ty còn hướng tới một môi trường lành mạnh rèn luyện sức khoẻ cho các bạn học sinh đảm bảo thể lực tốt đáp ứng nhu cầu công việc bằng giáo trình tập thể lực của chuyên gia đào tạo Nhật Bản

Thành tích
Số lượng TTS xuất cảnh từ công ty XKLĐ
  • Năm 2019
  • 798
Chi phí
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
anchor04
Cơ sở thiết bị
Sức chứa
1000
Có các trung tâm giáo dục hay không?

Địa chỉ 1:
Trường Cao đẳng xây dựng Công trình Đô thị, số 48 Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội
Địa chỉ 2:
Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng, Thị xã Chí Linh, Hải Dương
Địa chỉ 3:
Trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm, Việt Trì, Phú Thọ
Địa chỉ 4:
Trường Trung Cấp Kinh tế - Công nghiệp - Thủ công nghiệp Nghệ An
Địa chỉ 5:
Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
Địa chỉ 6:
Trường Cao đẳng xây dựng Hồ Chí Minh, đường Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Địa chỉ 7:
Trường Đại học xây dựng Miền Tây, Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long

Hệ thống theo dõi tại Nhật Bản
Danh sách chi nhánh
  • ① Văn phòng đại diện khu vực Kanto ② Văn phòng đại diện khu vực Chubu ③ Văn phòng đại diện khu vực Kansai ④ Văn phòng đại diện khu vực Hiroshima ⑤ Văn phòng đại diện khu vực Fukuoka

Hình ảnh

Thông tin liên hệ Công ty XKLĐ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Công ty XKLĐ này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Công ty XKLĐ.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686