2 nữ CHẾ BIẾN THỦY SẢN CÓ GIA NHIỆT

TTS-7462

Thực tập sinh kỹ năng

Thời gian đóng đơn: 30-04-2024Chia sẻ

  • Ngành nghề: Nghề chế biến thực phẩm thủy sản gia nhiệt
  • Địa điểm: Shizuoka
  • Mức lương: 26.000.000 - 28.000.000 VND/tháng
  • Tư cách lưu trú: Thực tập sinh kỹ năng

  • Công ty phái cử
  • VHC

  • Địa chỉ:
  • Hà Nội
Nội dung công việc
SƠ CHẾ, ĐÓNG GÓI CÁ NGỪ.
Yêu cầu ứng tuyển
Tư cách lưu trú
Thực tập sinh kỹ năng
Địa điểm
Shizuoka
Ngành nghề
Nghề chế biến thực phẩm thủy sản gia nhiệt
Tuổi
20-32 Tuổi
Giới tính
Nữ
Trình độ
THPT
Yêu cầu khác

1. Ngoại hình
- Gọn gàng, sáng, nhanh nhẹn
- Khoẻ mạnh, thê lực tốt
- KHÔNG BÉO PHÌ
- TUYỆT ĐỐI KHÔNG XĂM HÌNH
- Chiều cao: Nữ 155~170cm Cân nặng:>45kg
- Tay thuận: Tay phải ( Bắt buộc )
- Do tính chất công nên không tiếp nhận ứng viên bị các bệnh
về đau mỏi chân tay, ưng, cột sống,...
- Do tính chất công việc không tiếp nhận ứng viên đeo kính
2. Tinh thần, thái độ

- Quyết tâm cao, có thể tham gia thi tuyển trực tiếp tại công ty
- Chăm chỉ, tuân thủ qui định, nề nếp. ý thức tự giác cao.
- Có tinh thân câu tiến, ham học hỏi, có mong muốn học tiếng Nhật
- Ưu tiên những bạn có ý định gia hạn hợp đồng sau khi kết thúc 3năm.
- Có thể nhập học trước thi tuyển 3 ngày
Mức lương
Phúc lợi, bảo hiểm
Lương cơ bản (chưa có tăng ca)

26.000.000 - 28.000.000 VND/tháng

Bảo hiểm
Theo pháp luật Nhật
Thời gian làm việc
8 tiếng.
giải lao 60 phút.
Công ty có làm 2 ca, ca 1 từ 8h00-17h00
ca 2 từ 15h00-24h00.
Ngày nghỉ trong năm
Nghỉ theo lịch của công ty và các ngày nghỉ theo quy định của nhà nước trung bình 118 ngày/ năm.
Ngoài ra
Trợ cấp tháng đầu 60000 Yên
Làm thêm 20-30 tiếng/ tháng.
Lịch trình tham gia
Thời hạn đăng ký
21/03/2024
Phỏng vấn
27/03/2024
Xuất cảnh dự kiến
09/2024
Số người ứng tuyển
6
Hình thức phỏng vấn
Trực tiếp

Thời gian đóng đơn: 30-04-2024Chia sẻ

  • Công ty phái cử
  • VHC

  • Địa chỉ:
  • Hà Nội

Phương pháp ứng tuyển

Thời gian đóng đơn: 30-04-2024Chia sẻ