Sougo Career Option

http://sougo-career.co.jp/

  • Địa chỉ:
  • Tokyo

anchor01

Thông tin cơ bản
Trụ sở chính
Tòa nhà phía Nam Trung tâm Thương mại Thế giới 2-4-1 Hamamatsu-cho, Minato-ku, Tokyo, Nhật Bản
Chi nhánh tại Việt Nam

Chưa cập nhật

Người đại diện
Oizumi Kouta
Số đăng ký
19登 - 002749
Năm thành lập
08/2001
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Việt, Tiếng Nhật
Chưa cập nhật (Chưa cập nhật)
Chưa cập nhật
Thành tích
Đã hỗ trợ
Chưa cập nhật
Chi phí

Từ

Chưa cập nhật

Hình ảnh

Thông tin liên hệ Tổ chức hỗ trợ đăng ký

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Tổ chức hỗ trợ đăng ký này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Hỏi đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Với những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Những chuyên viên với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật cũng như làm việc tại các Tổ chức hỗ trợ đăng ký sẽ tư vấn vấn tận tình những vấn đề mà bạn đang băn khoăn về đơn hàng và Tổ chức hỗ trợ đăng ký.

huong

Ms. HOANG THI THU HUONG

Mình sang Nhật từ năm 2014 với tư cách là Du học sinh. Bằng sự nỗ lực của bản thân mình đã đạt được một số thành tích: trong 2 năm đầu ở Nhật mình đã thi đỗ kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật N2, thi đỗ vào 1 trường senmon tại Tokyo và sau khi tốt nghiệp mình được nhận vào công ty Nhật và làm quản lí nhân sự, hỗ trợ cuộc sống của các bạn TTS người Việt Nam gần 2 năm. Trong khoảng thời gian đó mình đã học hỏi và nắm bắt rõ về cuộc sống và cách thức làm việc của TTS tại Nhật. Sau đó mình đã quyết định trở về Việt Nam để làm việc, hoàn thiện bản thân cũng như giúp đỡ những bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có khúc mắc gì chưa rõ về đất nước, con người Nhật Bản thì cứ liên hệ với mình nhé!

0348-725-686